Xuất khẩu qua kênh Alibaba.com

Alibaba.com là website thương mại điện tử (B2B) toàn cầu lớn nhất thế giới của tập đoàn công nghệ Alibaba Group, kết nối người mua với người bán thực hiện các thỏa thuận, giao dịch mua hàng quốc tế ngay trên trang.

Với quy mô khoảng 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, Alibaba.com hiện đang có trên 100.000.000 thành viên đang hoạt động và 3 triệu lượt tìm kiếm mua hàng mỗi ngày.

Tại Việt Nam, có tới 300.000 thành viên đăng ký tài khoản và 1.000 doanh nghiệp trong số đó đã và đang là thành viên uy tín Gold Supplier của Alibaba.com.
 

Gold Supplier là gì?
Gold Supplier là thành viên cấp cao nhất và uy tín nhất của Alibaba.com cho phép Các doanh nghiệp tối đa hóa cơ hội quảng bá kinh doanh trên toàn cầu.

Khi trở thành thành viên Gold Supplier, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi và hỗ trợ nhiều hơn một thành viên miễn phí. Thành viên Gold Supplier sẽ được cung cấp các công cụ trực tuyến dễ sử dụng, được đào tạo độc quyền và chăm sóc khách hàng đặc biệt nhanh chóng nắm bắt cơ hội để đáp ứng hàng triệu người mua trên toàn thế giới.

Công Cụ Kinh Doanh Hiệu Quả
Khi người mua tìm kiếm sản phẩm trên Alibaba.com, các sản phẩm của Gold Supplier sẽ có cơ hội tốt hơn để xuất hiện ở phía trên cùng của kết quả tìm kiếm. Điều này cho phép các sản phẩm Gold Supplier tiếp xúc tối đa và tăng đáng kể khả năng của Gold Supplier nhận đơn đặt hàng từ người mua.

Thống kê gần nhất cho thấy 90% Người mua hàng chỉ xem trang đầu tiên .

Các sản phẩm được liệt kê ở 2 trang đầu tiên tạo ra khoảng 80% tổng số yêu cầu
 

http://deltamedia.vn/upload/detail/uu-tien-hien-thi-29.png


Chỉ có Gold Supplier mới có khả năng liên hệ với Người Mua thông qua đặc quyền tiếp cận tất cả các Thư mời chào hàng và thông tin liên lạc chi tiết của Người Mua. Gia tăng lòng tin của Người Mua bằng việc xác thực hồ sơ công ty (verified company profile) , vì có đến hơn 85% người mua chỉ muốn hợp tác với các doanh nghiệp đã được xác thực. Tất cả các Gold Supplier trên Alibaba.com đều phải hoàn thành quy trình Thẩm định và Xác Minh bởi 1 bên thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật trước khi được chứng nhận là thành viên cao cấp. Việc đo lường độ an toàn này sẽ giúp Gold Supplier ngay lập tức lấy được niềm tin của khách hàng như một đối tác thương mại nghiêm túc và chính đáng.


Customized Sourcing là một dịch vụ miễn phí, giúp thành viên Gold Supplier và người mua tìm thấy nhau một cách hiệu quả hơn. Alibaba chuyên nghiệp sẽ phân tích và RFQs lọc người mua, sau đó gửi những đơn hàng có chất lượng cao chỉ với thành viên Gold Supplier đủ tiêu chuẩn, cùng với một hướng dẫn về cách soạn thảo một báo giá. Ngoài ra Chúng tôi sẽ có dịch vụ riêng dành cho thành viên Gold Supplier để hướng dẫn Gold Supplier sử dụng các tính năng thành viên của họ hiệu quả hơn. Báo cáo theo dõi chi tiết thường xuyên giữ cho khách hàng cập nhật về hoạt động gian hàng của họ, đề xuất các giải pháp để giúp bạn bán nhiều hơn.

Gọi điện trực tiếp 090.245.1619