Tìm hiểu về google adwords

Dịch vụ thương mại của google cho phép khách hàng các cá nhân, doanh nghiệp mua quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh. Giúp doanh nghiệp tiếp cận các nhóm khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo google adwords hiện đang là xu thế quảng cáo mới được hầu hết các doanh nghiệp chọn sử dụng.

Vậy thì chúng ta hãy khám phá và tìm hiểu về google adwords ngay dưới đây nhé!

Tại sao các doanh nghiệp chọn quảng cáo google adwords?

Google là công cụ tìm kiếm với số lượng người dùng lớn nhất trên thế giới mang đến bạn cơ hội tiếp cận khách hàng mà không bị giới hạn bởi thời gian hay địa lý.

http://deltamedia.vn/upload/detail/adwords-budget_final-134.jpg

Chạy google adwords đúng cách bạn sẽ đảm bảo được hiệu quả, chắc chắn mang về khách hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Các thông điệp quảng cáo được hiển thị đến đúng nhóm khách hàng tiềm năng và chỉ khi khách hàng click, tương tác với quảng cáo bạn mới mất chi phí. Nó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ tìm hiểu tiếp cận sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Lợi ích của quảng cáo google adwords

  • Triển khai quảng cáo google adwords nhanh chóng dễ dàng chỉ sau vài phút. Và tạm dừng chiến dịch quảng cáo bất cứ thời điểm nào.
  • Với google adwords bạn có thể tiết kiệm thời gian chi phí quảng cáo tối ưu:
  • Quản lý chi phí quảng cáo một cách chủ động và linh hoạt: Bạn biết được ngân sách mình sử dụng là bao nhiêu, số lượng khách hàng đăng ký và mua sản phẩm. Thậm chí là giới hạn ngân sách ở một mức cố định tránh lãng phí.
  • Quảng cáo google không giới hạn mua vậy nên bạn có thể chi tiêu bất kỳ số tiền bạn muốn. Đặc biệt với google adwords bạn có thể điều chỉnh thêm bớt từ khóa dễ dàng. Các thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng chỉ sau 15 phút.
  •  Khả năng đo lường chính xác: Bạn được chủ động theo dõi giám sát tất cả các hoạt động liên quan bao gồm: số lượt người xem quảng cáo, số lượt click vào quảng cáo, số lượt tương tác, số lượt mua hàng…Nhằm nắm được chính xác hiệu quả quảng cáo của từng từ khóa.

http://deltamedia.vn/upload/detail/google-aadwords-dashboard-1513223986-135.png

Quảng cáo google adwords đúng cách

Sau khi tìm hiểu về google adwords, bạn muốn thử chạy quảng cáo ngay để đưa khách hàng đến gần với doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng: Các bước quảng cáo google cực kỳ đơn giản nhưng chạy google adwords sao cho hiệu quả lại là cả một vấn đề.

Bạn cần cân nhắc chọn lựa từ khóa, khoanh vùng nhóm khách hàng tiềm năng để tối ưu chi phí quảng cáo và tối đa hóa doanh thu tốt nhất.

Nếu muốn tìm hiểu về google adwords bạn hãy liên hệ hotline: 090.245.1619 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé!