Mời bạn đến với DeltaMedia công ty quảng cáo google hàng đầu hiện nay nơi mang đến những dịch vụ quảng cáo google tốt nhất và hiệu quả nhất.

Quảng cáo từ khóa mấu chốt của thành công

Với sự phát triển vượt bậc của các hình thức quảng cáo trực tuyến, quảng cáo google. Cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách chính xác, hiệu quả mà không giới hạn đã mang lại những hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn.

Bạn có hiểu được tại sao quảng cáo từ khóa, quảng cáo google lại mang những lợi ích vượt trội như thế? Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá cách quảng cáo từ khóa cũng như hiệu quả quảng cáo từ khóa google ngay sau đây.

http://deltamedia.vn/upload/detail/hướng dẫn mua từ khóa-99.png

Lợi ích của quảng cáo từ khóa

Điểm mạnh, điểm khác biệt của quảng cáo từ khóa đó chính là giới thiệu sản phẩm đến đúng, chính xác nhóm khách hàng mình mong muốn. Bạn có thể chọn lựa từ giới tính, độ tuổi, công việc, khu vực địa lý của khách hàng để chọn hiển thị quảng cáo mình mong muốn.

Mục tiêu cuối cùng đó chính là tăng số lượng mua hàng, tăng lượng chốt đơn hàng nhanh chóng nhất.

Không chỉ vậy việc chạy quảng cáo từ khóa cũng là kênh để bạn quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả giúp tăng uy tín của doanh nghiệp và tăng điểm rank website để có thể đứng đầu top tìm kiếm google lâu dài.

Cách quảng cáo từ khóa google

Quảng cáo từ khóa chính là gợi ý để đưa người dùng từ Google về với website của bạn hướng đến đưa sản phẩm đến người dùng.

Vậy nên bạn cần phải cân nhắc chọn từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm và dẫn tới hành động mua hàng tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

http://deltamedia.vn/upload/detail/cach-quang-cao-tu-khoa-tren-google-53.jpg

Đầu tiên đó chính là chọn đúng từ khóa:

Hiện nay nhiều doanh nghiệp mới chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo từ khóa google thường mắc sai lầm trong cách chọn từ khóa. Họ chọn những từ khóa chung chung, chọn từ khóa lượt tìm kiếm lớn nhưng không hiệu quả bởi không đánh đúng đối tượng khách hàng và phạm vi tìm kiếm của khách hàng quá rộng dẫn tới lượng mua hàng thấp.

Với DeltaMedia chúng tôi tập trung xây dựng những công cụ để tìm chọn từ khóa hiệu quả, lựa chọn những từ khóa đánh đúng được tâm lý khách hàng và đưa được khách hàng quan tâm đến sản phẩm tiếp cận quảng cáo. Chúng tôi luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng để thu hút khách hàng tốt nhất.

Thứ 2 đó là cân đối ngân sách quảng cáo:

Phân bổ ngân sách hợp lý dựa trên yêu cầu và khả năng của khách hàng. Chúng tôi tiến hành tính phí quảng cáo theo hiệu quả cam kết có khách hàng mới mất chi phí.