Là một khái niệm đã quá quen thuộc với các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được quảng cáo trên google như thế nào cho hiệu quả.

Quy trình quảng cáo google

Đối với quảng cáo google bạn nên tiến hành tuần tự các bước xây dựng chiến lược sau đó tiến hành chạy quảng cáo sao cho hợp lý.

Bước 1:  Phân tích rõ đặc điểm, nhu cầu của doanh nghiệp

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp, phân tích sản phẩm, phân tích website… Để hướng tới xây dựng một chiến lược hiệu quả hướng đến đúng nhóm khách hàng mình cần.

Bước 2: Xây dựng chiến lược quảng cáo

http://deltamedia.vn/upload/detail/quang-cao-google-adwords-124.gif

Lên chiến lược quảng cáo chi tiết: chọn nhóm khách hàng, phân tích nhóm khách hàng, chọn từ khóa,…lên nội dung quảng cáo.

Bước 3: Cân đối ngân sách và chạy quảng cáo

Phân bổ, giới hạn ngân sách cho phù hợp. Tiến hành chạy thử các mẫu quảng cáo và điều chỉnh nếu chưa đạt hiệu quả như mong muốn.

Quảng cáo trên google như thế nào

Khi chạy quảng cáo trên google bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

http://deltamedia.vn/upload/detail/google-adwords-tinh-phi-quang-cao-nhu-nao-125.jpg

  • Duy trì quảng cáo trên google ổn định, hỗ trợ kỹ thuật trực tuyền.
  • Có phương án đều chỉnh, nâng cấp để quảng cáo hiệu quả nhất.

Thêm vào đó hãy nhớ bạn cần bỏ thời gian theo dõi quảng cáo thường xuyên để kiểm tra đánh giá hiệu quả một cách chính xác nhất nhé!

Chọn gói quảng cáo google chuyên nghiệp

Thay vì tốn thời gian công sức nghiên cứu chạy quảng cáo google mà khó có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn hãy chọn thuê một công ty quảng cáo google uy tín để được chạy quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu chi phí.

Chọn một công ty quảng cáo google được đánh giá cao từ khách hàng. Những đơn vị cung cấp các gói cam kết quảng cáo hấp dẫn với giá thành cạnh tranh.

Công ty quảng cáo google DeltaMedia

Đơn vị dẫn đầu về quảng cáo google với hơn 20.000 chiến lược đã thực hiện. Chúng tôi cung cấp mọi đơn vị và doanh nghiệp những gói quảng cáo chất lượng nhất bao gồm:

  • Gói quảng cáo thường:
  • Gói quảng cáo tiết kiệm:
  • Gói quảng cáo cao cấp:

http://deltamedia.vn/upload/detail/google-adwords-tinh-phi-quang-cao-nhu-nao-125.jpghttp://deltamedia.vn/upload/detail/quang-cao-google-hieu-qua-38.jpg

Mỗi gói dịch vụ sẽ phù hợp với điều kiện khác nhau của từng doanh nghiệp. Để tối ưu chi phí cho mỗi đơn vị.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết cách chạy quảng cáo trên google như thế nào? Làm sao để tạo dựng được một chiến lược quảng cáo hiệu quả tại trang web chính thức DeltaMedia.

DeltaMedia có đội ngũ tư vấn viên tục trực 24/24h để hỗ trợ ngay khi bạn cần.