Mua từ khóa google

Mua từ khóa google

Quảng cáo google là gì? Và tại sao bạn cần phải mua quảng cáo goole? Quảng cáo google mang lại lợi ích gì? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Quảng cáo google là dịch vụ quảng cáo đưa website sản phẩm của bạn đến người dùng thông qua công cụ tim kiếm của google – một công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, mang lại lợi nhuận cao hơn, bán được sản phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Làm sao bạn có thế đưa từ khóa của website mình lên google. Giải pháp chính là mua quảng cáo Google.

http://deltamedia.vn/upload/detail/mua-quang-cao-google-4.png

Mua quảng cáo Google giúp bạn nhắm đúng đối tưởng khách hàng:

 1. Lựa chọn đúng từ khóa, mẫu quảng cáo để khách hàng dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm của bạn thông qua kết quá tìm kiếm.
 2. Khi bạn mua từ khóa google các từ khóa của bạn sẽ được hiển thị ở trang đầu tiên giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy thông tin website của bạn, và còn giúp website của bạn được google đánh giá cao về website của bạn.
 3. Khả năng đo lường chính xác khi bạn mua từ khóa trên google có nhiều khác biệt khi so sánh các kênh quảng cáo online với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google sẽ cũng cấp cho bạn đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa (ad group), từng từ khóa (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy) mà bạn hướng đến.
 4. Bạn có thế  thay đổi thông tin của quảng cáo bất cứ lúc nào khá dễ dàng, sau 15 phút thông tin mới sẽ được cập nhật va xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google

http://deltamedia.vn/upload/detail/mua-quang-cao-google-gia-re-5.png

Lợi ích của bạn khi mua từ khóa của google

 • Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn
 • Kiểm soát chi phí của bạn
 • Đánh giá khách hàng truy cập vào web của bạn

Google đưa ra các giải pháp quảng cáo cho khách hàng theo hình thức trả tiền cho mỗi lượt nhấp chuột với 3 hình thức chính:

 • Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định
 • Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn
 • Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.
 • Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

Chính nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, Mua quảng cáo google là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Gọi điện trực tiếp 090.245.1619