Việc chạy quảng cáo từ khóa làm sao cho hiệu quả đó là trách nhiệm của các đơn vị quảng cáo google. Tuy nhiên với những đơn vị thuê quảng cáo thì bạn cần phải biết cách kiểm tra, đánh giá hiệu quả từ khóa để đảm bảo chất lượng của chiến lược quảng cáo.

Quảng cáo từ khóa Gooogle Adwords là gì?

Quảng cáo từ khóa google adwords là việc bạn đấu thầu các từ khóa có liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Để khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa đó google sẽ trỏ về website của bạn. Với quảng cáo google adwords bạn sẽ có thể tạo và chạy quảng cáo cho doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần chi trả phí quảng cáo ki có người nhấp vào quảng cáo của mình.

Bằng từ khóa google adwords bạn sẽ quảng cáo cho đúng đối tượng đang quan tâm và tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của mình, vì vậy quảng cáo  gần như tiếp cận đúng 100% khách hàng mục tiêu.

http://deltamedia.vn/upload/detail/quang cao google gia re-91.jpg

Cách kiểm tra từ khóa google adwords

Khi thuê quảng cáo google adwords bạn sẽ cần kiểm tra đánh giá hiệu quả từ khóa để có những điều chỉnh tốt nhất.

Đối với đánh giá hiệu quả từ khóa trước hết bạn cần phân tích từ khóa, chọn từ khóa có lượng tìm kiếm đủ để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Trong quá trình quảng cáo bạn sẽ xem xét từ khóa mang đến số lượng tiếp cận nhiều hay ít, và số lượt mua hàng trung bình khi khách hàng xem và click vào quảng cáo.

Nếu lượng tìm kiếm quá ít không đáp ứng đủ nhu cầu hoặc lượng click nhiều nhưng không dẫn tới quyết định mua hàng thì bạn cũng cần điều chỉnh sao cho hợp lý. Thêm vào đó bạn cũng cần theo dõi chi phí cho từng lượt click là bao nhiêu để có những điều chỉnh tốt nhất.

http://deltamedia.vn/upload/detail/kiểm tra từ khóa google adwords-105.jpg

Hỗ trợ khách hàng trong quản lý từ khóa

Nếu bạn chọn dịch vụ quảng cáo từ khóa google adwords của DeltaMedia, đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên của chúng tôi sẽ công khai, minh bạch từng bước quảng cáo để bạn có thể theo dõi, đánh giá hiệu quả nhanh chóng.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách phân tích, kiểm tra từ khóa, hiệu quả của từ khóa để so sánh đánh giá được hiệu quả của quảng cáo đối với việc quảng bá và bán sản phẩm dịch vụ.

Không chỉ vậy bạn còn được giám sát quá trình quảng cáo, theo dõi chi phí quảng cáo và đưa ra những yêu cầu điểu chỉnh chiến lược sao cho phù hợp.

Với mong muốn làm hài lòng các khách hàng 100%, DeltaMedia luôn nỗ lực để đem đến những dịch vụ quảng cáo google adwords tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.