Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng DeltaMedia khám phá cách kiểm tra từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google để có một chiến lược quảng cáo thành công và mang lại hiệu quả lâu dài.

Tại sao cần chọn lựa từ khóa

Để website của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm google bạn sẽ cần tập trung chọn lựa những từ khóa có lượt tìm kiếm lớn. Vậy thì làm thế nào để bạn xác định những từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên google? Và ngoài lượt tìm kiếm nhiều thì từ khóa tốt còn cần những yếu tố nào?

http://deltamedia.vn/upload/detail/quang-cao-google-adwords-77.jpg

  • Đối với quảng cáo từ khóa đầu tiên bạn cần chọn những từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Việc này bạn có thể xác định một cách nhanh chóng dễ dàng.
  • Thứ 2 từ khóa phải có lượng tìm kiếm lớn: lượt tìm kiếm lớn sẽ giúp bạn SEO từ khóa hiệu quả hơn cả. Vậy thì làm sao để bạn chọn được những từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhất chúng ta hãy khám phá ngay dưới đây:

Cách kiểm tra từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

  • Bước 1: Bạn truy cập vào google adwords: https://adwords.google.com/
  • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn còn nếu tài khoản mail chưa add cho adwords thì bạn điền thông tin và hoàn thành các bước google adwords yêu cầu.
  • Bước 3: Từ thanh “công cụ lập kế hoạch từ khóa” phía bên tay trái bạn click chọn và tiếp tục click chuột vào “tìm từ khóa”.

http://deltamedia.vn/upload/detail/cong-cu-lap-ke-hoach-tu-khoa-103.jpg

  • Bước 4: Nhập từ khóa cần tìm và click nút “bắt đầu”
  • Bước 5: Kiểm tra danh sách từ khóa liên quan

Hệ thống sẽ liệt kê các nhóm từ khóa liên quan được nhiều người tìm trên google theo từng tháng. Bạn có thể click vào từng nhóm để xem chi tiết thông tin các từ khóa. 

Từ các từ khóa liên quan này bạn có thể nhanh chóng chọn được nhóm từ khóa tối ưu nhất cho chiến lược của mình.

http://deltamedia.vn/upload/detail/Kiểm tra từ khóa-104.jpg

Dịch vụ hỗ trợ kiểm tra từ khóa

Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn khi kiểm tra từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google, bạn có thể liên hệ trực tiếp với DeltaMedia để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24h để bạn có thể tìm chọn được những từ khóa chất lượng giúp thu hút khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Vậy nên còn chần chờ gì nữa bạn hãy liên hệ hotline: 090.245.1619 ngay hôm nay. Đội ngũ tư vấn viên của DeltaMedia luôn nhiệt tình, vui vẻ để giải đáp mọi thắc mắc của bạn sớm nhất.