Dịch vụ nổi bật của DeltaMedia

Hiện tại DeltaMedia tập trung phát triển những nhóm dịch vụ sau: Quảng cáo google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo, quảng cáo Cốc Cốc, quản lý tài khoản, Digital Marketing. Với mỗi gói dịch vụ chúng tôi sẽ có bảng báo giá riêng dành cho từng nhóm khách hàng để đảm bảo bạn được tự do chọn lựa các nhóm dịch vụ mình cần.

Là đơn vị đi tiên phong trong phát triển các hình thức quảng cáo trực tuyến, quảng cáo google. DeltaMedia cam kết mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng cao. 100% khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều để lại đánh giá tốt cho những dịch vụ mình đã chọn.

http://deltamedia.vn/upload/detail/google-adwords-banner-106.png

Báo giá google adwords

Giá google adwords của chúng tôi được tính chi tiết theo từng gói, nhóm dịch vụ mà bạn chọn. Hiện nay DeltaMedia đang có 4 gói google adwords bao gồm:

  • Gói eBronze: giá dịch vụ từ 5-10 triệu/tháng với các gói quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo tìm kiếm trên mobile và quảng cáo remarketing.

  • Gói eGold: giá từ 10-20 triệu/tháng: bao gồm các gói quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo tìm kiếm trên mobile và quảng cáo remarketing, đo lường chuyển đổi, quảng cáo hiển thị, thiết kế banner tĩnh.

  • Gói eDiamond: giá dịch vụ sẽ từ 20-50 triệu/tháng: tương ứng với các dịch vụ của gói eGold + gói thiết kế bannner động cùng với kế hoạch digital mareting tổng thể

  • Gói Advance: giá trên 50 triệu/tháng = gói Diamond + xây dựng chiến lược nội dung theo yêu cầu.

Với mỗi gói số lượng từ khóa quảng cáo cũng sẽ tăng lên vậy nên hiệu quả chiến lược sẽ ngày càng mạnh và tiếp cận được càng nhiều khách hàng.

Đặc biệt nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ dài hạn với gói 3 hợp đồng 3 tháng hoặc 6 tháng thì chi phí càng tiết kiệm.

http://deltamedia.vn/upload/detail/kiem-tien-tu-quang-cao-google-deltamedia-92.jpg

Dịch vụ quảng cáo google adwords của DeltaMedia

  • Giúp bạn tiếp cận với 45 triệu người Việt dùng internet để tối đa khả năng đưa sản phẩm đến với nhóm khách hàng mục tiêu.

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng, đúng thời điểm: Chọn lựa các tiêu chí phù hợp nhất để đánh đúng nhóm khách hàng.

  • Thiết lập quảng cáo nhanh chóng dễ dàng: Chỉ sau 5 phút chúng tôi sẽ thiết lập được các mẫu quảng cáo và đưa lên trang tìm kiếm google.

  • Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả: Bạn có thể chọn chủ động đặt giá thầy cho quảng cáo để tránh trường hợp chi phí vượt quá hạn mức cho phép. Thêm vào đó google cung cấp trang quản lý quảng cáo, phân tích chi phí doanh thu cực kỳ chi tiết, chính xác và minh bạch.