Direct Mailing - Gửi Thư Trực Tiếp

Direct Mailing là hình thức gửi các ấn phẩm truyền thông, ấn phẩm quảng cáo, tài liệu hoặc các thông điệp,…với số lượng lớn đến nhiều khách hàng trong cùng một khoảng thời gian. Đây là cách truyền đạt đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến các nhóm khách hàng mục tiêu với chi phí khá dễ chịu. Vì thế, đây thường là lựa chọn của những doanh nghiệp nhỏ.


Thông qua hình thức này, doanh nghiệp có thể thu thập được những thông tin có giá trị tiềm năng từ khách hàng về những đề nghị và theo sau đó là những cuộc họi hoặc gặp gỡ trực tiếp từ nhân viên bán hàng. Vì thế, cách tiếp thị này là phương pháp hiệu quả, cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết và sự thích thú đối với một sản phẩm mới. Một ưu điểm nữa khi sử dụng hình thức tiếp thị này là việc dễ kiểm tra. Nhờ vậy mà các chủ doanh nghiệp thực hiện nhiều thông điệp khác nhau đối với những đối tượng nhằm tìm được thị trường có thể mang lợi nhuận cao nhất đối với một sản phẩm hay dịch vụ mới.
 

http://deltamedia.vn/upload/detail/direct_mail-1-23.png


Các hình thức của Direct Mailing
+ Gửi thư thông báo đến khách hàng
+ Gửi tài liệu về sản phẩm, bản chào, thư ngỏ
+ Gửi hóa đơn thu tiền như hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn viễn thông
+ Bảng lương
+ Các sản phẩm quảng cáo


Đặc điểm của phương pháp Direct Mailing:
- Chuyên nghiệp: Các ấn phẩm marketing, quảng cáo, tài liệu được thiết kế đẹp, thu hút sự chú ý, chuẩn theo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp gửi tới khách hàng.
- Tiết kiệm: Direct Mailing được tự động hóa hoàn toàn từ khâu in ấn, xếp vào phong thư đúng tên và địa chỉ người nhận, giúp tiết kiệm được thời gian và tránh được các sai sót như cách làm thủ công.
- Cá nhân hóa nội dung: Nội dung Direct Mailing được cá nhân hóa theo tên, cách xưng hô với khách hàng nhận được tạo được thiện cảm và gây ấn tượng cao.
- Bảo mật: Direct Mailing được bảo mật và thực thi với độ chính xác tuyệt đối giúp thông tin trong các tài liệu được bảo mật và gửi đến đúng người nhận.
 

Gọi điện trực tiếp 090.245.1619