Ngày hôm nay DeltaMedia sẽ cùng bạn giải đáp câu hỏi này và khám phá những bí quyết để chạy dich vu quang cao google tốt nhất.

Dịch vụ quảng cáo google giá rẻ

DeltaMedia cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều dich vu quang cao google hấp dẫn giúp bạn tối ưu về chi phí. Trong đó nổi bật nhất phải kế đến gói dịch vụ chạy google adwords hợp đồng 3 tháng, gói dịch vụ chạy google adwords hợp đồng 6 tháng.

Với mỗi một dịch vụ DeltaMedia lại có một bảng giá riêng. Bạn có thể thoải mái chọn từ các gói chạy google adwords giá rẻ giá thành chỉ từ 5-10 triệu/tháng cho đến các gói dịch vụ cao cấp hơn với giá từ 10-20 hoặc 20-50 triệu đồng. Còn nếu bạn mong muốn xây dựng một chương trình quảng cáo google không giới hạn thì gói dịch vụ cao cấp với giá thành trên 50 triệu/tháng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

http://deltamedia.vn/upload/detail/quang cao google gia re-91.jpg

Sử dụng dịch vụ siêu tiết kiệm của DeltaMedia bạn sẽ nhận thấy được điểm khác biệt, sự thành công của từng từ khóa thông qua số lượt mua hàng tăng nhanh chóng, mạnh mẽ nhất.

Tại sao bạn nên chọn DeltaMedia?

Hiện tại có khá nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn khi chọn dịch vụ chạy google adwords giá rẻ của DeltaMedia. Vậy thì chúng ta hãy cùng lần lượt giải đáp những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhiều nhất nhé!

Nên tự chạy quảng cáo hay chọn thuê 1 đối tác của Google?

Với trường hợp này bạn cần phải phân tích được điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn có kênh marketing mạnh và có đủ kỹ năng, tiềm lực thì tự chạy quảng cáo là một giải pháp tối ưu chi phí về lâu dài.

Tuy nhiên nếu là doanh nghiệp nhỏ và bạn không có nguồn lực, kinh nghiệm chạy quảng cáo thì thuê đối tác uy tín sẽ phù hợp hơn cả.

http://deltamedia.vn/upload/detail/bao-gia-tu-khoa-google-58.png

Giá quảng cáo cạnh tranh nhất

Chi phí quảng cáo thì phải đi đôi với hiệu quả, đó chính là quan điểm của DeltaMedia. Chọn một đơn vị báo giá cực thấp nhưng hiệu quả quảng cáo kém cũng tương đương với lãng phí tiền bạc. Thậm chí bạn có nắm chắc là bảng giá bạn xem là bảng giá sau cùng, giá của tất cả các gói dịch vụ?

DeltaMedia tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy google adwords tốt nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi luôn báo giá nhanh chóng, chính xác ngay từ đầu mà không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào.

Tôi ưu chi phí với gói dịch vụ dài hạn

Với những hợp đồng dài hạn bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn + thêm 1 số dịch vụ đi kèm hấp dẫn và được tìm hiểu sâu hơn về chạy google adwords.

Nếu quảng cáo không hiệu quả tôi có được trả lại tiền không?

DeltaMedia cam kết có hiệu quả với có chi phí vậy nên chúng tôi sẵn lòng hoàn lại tiền nếu chạy google adwords không hiệu quả, không kéo được tương tác cũng như số lượng khách mua hàng.