Hiện nay quảng cáo google adwords đang được chia ra thành 5 hình thức như sau:

  • Quảng cáo Google adwords search

Đấu thầu từ khóa và điểm chất lượng của quảng cáo thông qua nhiều yếu tố như: chất lượng trang web, từ khóa quảng cáo, CTR…Sau đó google sẽ sắp xếp và hiển thị quảng cáo theo top tìm kiếm.

Cách này sẽ giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiếp cận được nhóm khách hàng rộng nhất.

http://deltamedia.vn/upload/detail/Untitled-design-4-129.jpg

  • Quảng cáo Google display network

Quảng cáo hiển thị hình ảnh, banner, trên các website đối tác của google như: 24h.com.vn, tuoitre.com.vn, zing,…

Kênh này đặc biệt thích hợp cho quảng cáo thương hiệu đến người dùng.

  • Quảng cáo video trên Youtube hoặc website

Hướng đến truyền tải thông điệp một cách sinh động, thu hút. Cho bạn cơ hội thỏa sức sáng tạo để gây được ấn tượng mạnh mẽ, lâu dài.

http://deltamedia.vn/upload/detail/cac-hinh-thuc-quang-cao-youtube-co-chi-phi-hop-ly-130.jpg

  • Quảng cáo mua sắm, danh sách sản phẩm

Loại quảng cáo mô tả thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể mà bạn bán. Nó có thể là quảng cáo chỉ nêu bật một sản phẩm hoặc quảng cáo trưng bày mặt hàng. Đưa hình ảnh, nêu bật một vài sản phẩm trên google.

  • Quảng cáo ứng dụng

Quảng cáo banner của bạn sẽ xuất hiện khi người dụng sử dụng các ứng dụng hoặc chơi game trên Google Play.

Phương thức này thích hợp cho quảng cáo sản phẩm công nghệ, các ứng dụng sử dụng trên điện thoại. Nhằm giúp người dùng nhanh chóng tải, sử dụng những ứng dụng mới.

Chọn lựa hình thức quảng cáo google

Mỗi một doanh nghiệp lại hướng đến các nhóm sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Do đó bạn sẽ cần cân nhắc điểm mạnh, điểm yếu của mình để tiến tới chọn một hình thức quảng cáo tốt nhất hứa hẹn mang đến hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn muốn đẩy mạnh lượng tìm kiếm về sản phẩm dịch vụ nhất định thì quảng cáo google adwords search và quảng cáo mua sắm sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên nếu hướng đến quảng bá thương hiệu để người dùng có ấn tượng tốt về doanh nghiệp. Bạn nên chọn quảng cáo google display hoặc quảng cáo video.

http://deltamedia.vn/upload/detail/Universal App Campaigns-131.png

Dịch vụ quảng cáo google chuyên nghiệp

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và hướng tới hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Bạn hãy chọn dịch vụ quảng cáo google của DeltaMedia, đơn vị dẫn đầu trong cung cấp những dịch vụ quảng cáo google chất lượng dành cho hàng ngàn các đơn vị khác nhau.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ mọi khách hàng, mọi đơn vị 24/24h để giúp bạn chọn được những dịch vụ quảng cáo google uy tín và chuyên nghiệp.